ĐÀO TẠO KỸ THUẬT - Dạy sửa laptop trực tuyến,Dạy sửa laptop,Sửa laptop chuyên nghiệp

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT
Dạy sửa MacBook  trực tuyến_ Lớp Phân tích mạch

Dạy sửa MacBook trực tuyến_ Lớp Phân tích mạch

Lớp Phân tích mạch, dạy sửa MacBook tại Laptopblue

Thể theo yêu cầu các bạn đã tham gia học lớp dạy sửa laptop trưc tuyến tại laptopblue, Laptopblue dành thời gian phân tích mạch chi tiết các dòng MacBook nhằm phục vụ cho việc dạy trực tuyến lớp phân tích mạch MocBook.

Về nguyên lý chung hoạt động không khác gì với các dòng Laptop nhưng về cấu trúc mạch sẽ khác rất nhiều, nó được dàn chải và quản lý chặt chẽ hơn rất nhiều so vớo với các dòng laptop. Lịch trình xuất......

Dạy sửa laptop trực tuyến tại laptopblue.vn

Dạy sửa laptop trực tuyến tại laptopblue.vn

 

Đây là chương trình mà laptopblue ấp ủ từ lâu và chúng tôi đang hình thành các bài viết chi tiết phân tích mạch từ cơ bản đến nâng cao phục vụ việc dạy sửa laptop trực tuyến tại laptopblue.com dành cho các bạn không có thời gian tham gia học trực tiếp.

Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng từng phần từ cơ bản nhất cho đến phân tích mạch chuyên sâu cho từng dòng máy Laptop. Với sự am hiểu tường tận của chúng tôi về cấu kiện điện tử, cấu trúc mạch laptop thì việc phân tích mạch cho từng dòng, từng đời laptop không phải là việc khó. 

 

 

 

Dạy sửa laptop từ cơ bản đến nâng cao bao ra nghề

Dạy sửa laptop từ cơ bản đến nâng cao bao ra nghề

Dạy sửa laptop từ cơ bản đến nâng cao bao ra nghề
Laptopblue cảm ơn các bạn đã tham gia khóa 26. Chúc các bạn cập nhật được kiến thức như mong muốn!

Lớp dạy sửa laptop có thực hành, tặng ngay main board laptop Dual Core đang hoạt động tốt (main board zin 100%) dùng cho đo đạc phân tích Schematic trong chương trình dạy sửa chữa laptop, giúp học viên nắm bắt vững vàng cấu trúc phần cứng laptop khi vừa kết ......
.