Đôi Nét Về Laptop BLue - Học sửa Laptop, học sửa MacBook, dạy sửa PC Laptop HCMPC

DẠY SỬA LAPTOP, PC, MACBOOK UY TÍN HÀNG ĐẦU VN.
Nhập từ khóa tìm kiếm...
Đôi Nét Về Laptop BLue

Nhat Quang 1997.

Điện tử Nhật Quang 1997 tiền thân Laptop Blue

 

Tiền thân là Điện tử Nhật Quang do nhóm kỹ sư ĐHKHTN thành lập năm 1997 tại số 53Bis PasTeur, Phường Bến Nghé,Q1 là một phần diện tích thuộc trường Kỹ Thuật Cao Thắng. Chúng tôi chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử, trải dài theo năm tháng cùng với sự phát triển của thiết bị số, năm 2010 chúng tôi ngưng hoàn toàn sửa chữa điện tử thông thường và chuyển sang chuyên sửa chữa Laptop được coi là "khó nhằn" vì không có tài liệu chính thức nào phân tích mạch nguyên lý hoạt động của Laptop nên có thể nói tại thờ điểm đó 99% thợ sửa laptop đang sửa "mò". Từ đây chúng tôi thành lập nhóm nghiên cứu phân tích mạch Laptop và đã thành công. Cũng từ đó thông qua mạng xã hội chúng tôi đã hỗ trợ cho các KTV sửa chữa Laptop trên cả trong, ngoài nước được mọi người biết đến và công nhận.   


Năm 2011 Công Ty TNHH Laptop Blue ra đời (tọa lạc tại số 578/16 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú) cho đến nay là phần chuyển tiếp của Điện tử Nhật Quang. Laptop Blue hoạt động với lĩnh vực chính là Giải quyết sự cố phần cứng máy tính và cung cấp trang thiết bị sửa chữa.


Nhưng với khả năng phân tích mạch điện tử chuyên sâu từ các chuyên viên cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm của chúng tôi, nên rất nhiều các bạn từ các tỉnh thành yêu cầu chúng tôi dạy sửa chữa Laptop cho họ. Cũng từ thời điểm này rất nhiều các bạn từ các tỉnh đã khăn gói vào học trực tiếp tại Laptop Blue và đại đa số các bạn đã thành công. 
Một vấn đề đặt ra là các bạn khi lên Sài Gòn theo học phải thuê nhà trọ quanh Laptop Blue để tiện việc học, kèm theo chi phí sinh hoạt nên rất tốn kém cho vài tháng theo học. Cùng khoảng thời gian này một số bạn Việt Kiều tại các nước cũng muốn tham gia học nên ý tưởng dạy học sửa Laptop trực tuyến được hình thành.

Năm 2014 chúng tôi quyết định mở thêm lớp dạy sửa Laptop Trực tuyến theo cách riêng của chúng tôi và được đánh giá là khá hữu hiệu giúp cho các bạn học tại chỗ nhưng kiến thức thu nạp gần như không thay đổi so với học trực tiếp. 
Tuy vậy chúng tôi vẫn là đơn vị tự phát trong lĩnh vực dạy sửa Laptop và dạy sửa Laptop online, trực tuyến. Để giúp cho các bạn trẻ sau khi học xin việc dễ dàng hơn, Laptop Blue đã làm việc với trường Cao đẳng Nghề TP.HCM và 2 bên đã đi đến thống nhất liên kết mở lớp đào tạo "KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA MÁY TÍNH" dựa trên nội chương trình chuyên đề sửa chữa Laptop mà Laptop Blue đã giảng dạy. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được thừa hưởng kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ Laptop Blue và nhận chứng chỉ đào tạo từ trường Cao đẳng nghề Tp.HCM.


Chúng tôi khảng định rằng hầu hết các đơn vị dạy sửa Laptop, bằng cách dán tiếp hay trực tiếp cũng đã/đang thừa hưởng lượng kiến thức chuyên môn mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu và phát triển.

 

 

Laptop Blue 2016