Hướng dẫn đăng ký - Học sửa Laptop, học sửa MacBook, dạy sửa PC Laptop HCMPC

DẠY SỬA LAPTOP, PC, MACBOOK UY TÍN HÀNG ĐẦU VN.
Nhập từ khóa tìm kiếm...
Hướng dẫn đăng ký

 Học nghề trực tuyến từ laptopblue.vn

 

Chương trình dạy sửa laptop trực tuyến là chương trình mà chúng tôi hằng ấp ủ từ lâu,là chương trình dạy sửa laptop trực tuyến thông qua các phương tiện truyền thông nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho các bạn không có điều kiện tham gia vào những lớp học sửa laptop trực tiếp tại trung tâm.

Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng từng phần từ cơ bản nhất cho đến phân tích mạch chuyên sâu cho từng dòng máy Laptop. Với sự am hiểu tường tận của chúng tôi về cấu kiện điện tử, cấu trúc mạch laptop thì việc phân tích mạch cho từng dòng, từng đời laptop không phải là việc khó.

Chính điều này đã làm lên sự khác biệt của Laptopblue với nhiều nơi khác. Chúng tôi có thể khẳng định rằng: Kết thúc khóa học sửa Laptop trực tuyến, việc đọc hiểu rành rẽ sơ đồ máy tính laptop là điều chúng tôi bảo đảm.

 

Nhưng học sửa Laptop khó không? Vì nhiều thành phần dược tích hợp và quản lý chặt chẽ trên cùng một bản mạch, vì laptop là thiết bị số công nghệ cao mà không có một tài liệu chính thức nào chuyên sâu về cấu trúc ngyuên lý laptop nên việc học sửa laptop dĩ nhiên là khó hơn so với những thiết bị điện tử khác !

 

Việc đọc hiểu sơ đồ mạch điện sẽ là điều kiện tiên quyết giúp các bạn sửa chữa thành công nhiều ca bệnh trên laptop, đọc hiểu sơ đồ sẽ giúp chúng ta có hường đi cụ thể, khoanh vùng hư chính xác cho từng ca bệnh. Như vây hướng dẫn cho học viên học sửa laptop tại laptop blue đọc hiểu sơ đồ đươc chúng tôi chú trọng nhất.

Chương trình chuyên về dạy sửa laptop trực tuyến linh động _hiệu quả giúp các bạn tiết kiệm thời gian các chi phí liên quan mà chất lương gần như không khác biệt so với lớp trực tiếp đó là chúng tôi nhận thấy qua khóa đào tạo đầu tiên.

 

Hướng dẫn đăng ký

 

  • Add nick Skype và test ngay.
  • Đăng ký thành viên trên trang chủ (laptopblue.vn)
  • Hoàn tất phí học theo thông tin chữ ký
  • Nhận thông tin phản hồi cấp quyền và điểm đọc.
  • Cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để nhận main board.
  • Tham gia học theo gời gian quy định

Lịch khai giảng:

Số thứ tự Ngày khai giảng Số sơ đồ phân tích Main board tặng kèm Giờ giảng trực tuyến (Skype): thứ 3/5/7
1 11/05/2014 04 Lenovo 3000N100 Tuần thứ nhất 19h--21h, Các tuần còn lại 20h--21h
2 03/06/2014 04 Dell Inspiron 1525 Tuần thứ nhất 18hh--20h, Các tuần còn lại 19h--20h
3 10/07/2014 04 Dell Inspiron 1525 Tuần thứ nhất 18hh--20h, Các tuần còn lại 20h--21h

Tham khảo nội dung đào tạo trực tuyến

 

PHÂN TÍCH MẠCH MACBOOK
source=hoctructuyen===te=hoctructuyen2